Global DS Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Ngành Thiết Kế Đồ Họa

by Dương Hạ
du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ. Vậy điều kiện và cơ hội việc làm của ngành nghề này như thế nào? Hãy đến với Global DS tư vấn du học Hàn Quốc ngành Thiết kế đồ họa miễn phí để được hỗ trợ.

Chương Trình Học Cho Sinh Viên Du Học Hàn Quốc Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Hiện nay, Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu về ngành thiết kế đồ họa. Tuy chỉ là một nước châu Á, nhưng nền đồ họa của Hàn Quốc luôn khiến mọi game thủ trên cả thế giới phải trầm trồ. Điển hình phải kể đến những tựa game nổi tiếng như League of Legends, Black Desert, Legions of War, Begins, Holy War,…

Du học Hàn Quốc

Lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Thiết kế đồ họa bạn sẽ được học về những môn liên quan đến lĩnh vực như lý thuyết về thiết kế, cách sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản, thiết kế và in ấn như thế nào,…

Ngành Thiết kế đồ họa khi du học Hàn Quốc được nhiều sinh viên yêu thích lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Mức học phí rẻ hơn rất nhiều so với du học châu Âu (Du học ngành Thiết kế đồ họa tại châu Âu, bạn sẽ mất khoảng 20.000$ đến 30.000$/năm, tương đương khoảng 450 triệu đến 950 triệu, trong khi tại Hàn Quốc, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 12 triệu – 30 triệu/năm.
 • Học phí tương đương với các trường tư thục và quốc tế tại Việt Nam. Chẳng hạn như tại Arena FPT, bạn phải đóng từ 40 triệu đến 80 triệu/năm.
 • Sinh viên được tiếp thu với kiến thức mới tại một quốc gia phát triển về ngành này.
 • Được cập nhật xu hướng thiết kế mới mang tầm quốc tế.
 • Hàn Quốc là quốc gia có phong cách, cá tính thiết kế rất riêng biệt và độc đáo.
 • Sinh viên có cơ hội cọ xát, thực tập trong các công ty lớn.
 • Có cơ hội việc làm sau khi ra trường cao.

Điều Kiện Nhập Học Và Cơ Hội Việc Làm Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Để có thể du học Hàn Quốc ngành Thiết kế đồ họa, ứng viên cần phải đảm bảo một số điều kiện cơ bản mà nhà tường đã đặt ra và những điều kiện này không quá khó nên bạn không cần lo lắng nhiều. Cụ thể như sau:

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa
 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • Là người có đam mê với ngành Thiết kế đồ họa.
 • Có sức khỏe tốt và không mắc bệnh lao phổi.
 • Không có người thân bất hợp pháp.
 • Không có tiền án tiền sự.
 • Đạt TOPIK 3 trở lên.
 • GPA 7.0 trở lên sẽ là một lợi thế để xin học bổng.

Theo trang career.co.kr – Website hàng đầu về việc làm tại Hàn Quốc, tỷ lệ việc làm trung bình của ngành Thiết kế đồ họa tại quốc gia này là 66% trở lên. Đây là một con số tương đối cao so với các ngành học khác.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp thường làm về mảng đồ họa trong các lĩnh vực như: Thẩm mỹ, dịch vụ, kinh doanh, bảo hiểm, nhà hàng khách sạn, nghệ thuật, văn hóa, truyền thông, vận tải,… Mức lương trung bình một tháng của ngành là từ 1.500.000 won đến 30.000.000 won tùy vào vị trí (tương đương khoảng 30.000.000 đồng đến 600.000.000 đồng).

Ngoài ra, hiện nay các doanh nghiệp Hàn Quốc đang mở rộng hợp tác với Việt Nam rất nhiều. Nếu năng lực tốt, bạn hoàn toàn có thể tự tin nhận các công việc từ nước ngoài. Thậm chí bạn có thể làm freelancer mà không nhất thiết phải đến văn phòng hay công ty.

Một Số Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Uy Tín Tại Hàn Quốc

Trường Đại học Dongseo

Với môi trường trẻ trung và hiện đại, trường Đại học Dongseo là sự lựa chọn khá lý tưởng. Nhất là đối với các sinh viên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Thiết kế đồ họa. Tên gọi đầy đủ của trường là Đại học Công nghệ Dongseo – nơi đây là cái nôi đào tạo nhiều ngành công nghệ nổi bật, trong đó có ngành Thiết kế đồ họa.

Trường Đại học Tongmyong

Đây là ngôi trường đứng vị trí hàng đầu tỷ lệ canh tranh khu vực thành phố cảng Busan. Đại học Tongmyong là một trong những trường có nhiều học bổng nhất cho sinh quốc tế ở cả chương trình đại học và sau đại học. Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là điểm cộng lớn.

Trường Đại học Konkuk

Một trong những ngành học nổi bật nhất tại Đại học Konkuk là Thiết kế đồ họa. Trường có rất nhiều chính sách ưu đãi khi sinh viên nhập học. Đặc biệt, trường còn có ký túc xá trong trường với cơ sở hạ tầng tốt nhất Hàn Quốc.

Trường Đại học Yonsei 

Tại Đại học Yonsei có cơ sở vật chất hiện đại cùng thư viện lớn hàng đầu tại Hàn Quốc. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng tại trường. Các học bổng được chia thành nhiều mức theo xếp loại khi có kết quả cao.

Global DS Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Ngành Thiết Kế Đồ Họa Miễn Phí

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn giáo dục. Global DS tư vấn du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa miễn phí và uy tín hàng đầu. Đến với Global DS khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi bật như sau:

Global DS tư vấn du học Hàn Quốc
 • Hỗ trợ tư vấn du học miễn phí
 • Tặng voucher giảm đến 5 triệu khi đăng ký dịch vụ
 • Hỗ trợ visa 5 năm sau khi du học sinh tốt nghiệp
 • Đảm bảo nhập học 100%
 • Luyện tập phỏng vấn visa 1 – 1

Thông tin liên hệ với Global DS

Hotline: 033.400.3032

Địa chỉ: 

 • CS1: số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội
 • CS2: số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://globalds.vn/

Email: dsglobal.vn@gmail.com

Facebook: Du học Hàn Quốc Global

You may also like

Để lại bình luận