Bật Mí App Thi Thử HSK Tại Nhà – Tích Lũy Bí Quyết Đạt Điểm Cao

by Dương Hạ
app thi thử HSK tại nhà

App thi thử HSK, app luyện thi HSK sẽ giúp bạn trải nghiệm kỳ thi năng lực Hán Ngữ Quốc Tế ngay tại nhà, giúp bạn đánh giá kỹ năng, kiến thức, khả năng sắp xếp thời gian làm bài. Nhờ vậy, khi bước vào kỳ thi thật, bạn sẽ không còn những bỡ ngỡ, mang đến hiệu quả làm bài thi tốt hơn.

Bạn đã học xong khóa học tiếng Trung cơ bản, trung cấp hay nâng cao bất kỳ? Bạn muốn ôn luyện thi HSK để xin việc, làm hồ sơ xin học bổng Trung Quốc hay để tốt nghiệp ra trường? Bạn đang tìm kiếm một “chiếc” app thi thử HSK để kiểm tra năng lực đồng thời xem như cách tự ôn HSK trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Ở bài viết này, “Học Tiếng Trung Du Học” sẽ giới thiệu đến bạn app thi thử tiếng Trung ổn áp nhất và một số web luyện thi được “dân tiếng Trung” nhiệt liệt yêu thích nhé!

App Thi Thử HSK Online – Lựa Chọn Số 1 Của Dân Tiếng Trung

App luyện thi “HSK Online” nay đã đổi tên thành “SuperTest”. Đây là một ứng dụng học tiếng Trung được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các trường đại nổi tiếng tại Trung Quốc như Đại học Hoa Đông Thượng Hải, Đại học Giao Thông Bắc Kinh, Đại học Thượng Hải… đã sử dụng app này vào trong các khóa học tiếng Trung tại trường.

App học tiếng Trung và ôn thi HSK SuperTest bao gồm phiên bản App và Website, bạn có thể đăng ký sử dụng tài khoản theo hai dạng là miễn phí và trả phí. Trước đây khi sử dụng phần mềm này để ôn thi, mình toàn tranh thủ sử dụng những phần miễn phí của app để tiết kiệm chi phí. Nếu muốn khám phá kho tàng kiến thức nhiều hơn, bạn có thể đăng ký tài khoản Vip hoặc lên các hội nhóm tiếng Trung share tài khoản với các bạn khác.

Về nội dung chính của App thi thử HSK SuperTest sẽ bao gồm các phần dưới đây:

 • Test trình độ tiếng Hán
 • Đề thi thật
 • Đề mô phỏng
 • Từ vựng
 • Nghe
 • Nói
 • Đọc
 • Viết
 • Các câu trả lời sai

Ưu Điểm Của App Luyện Thi HSK Supertest

Khi bắt đầu sử dụng app, các bạn sẽ thực hiện một bài test trình độ tiếng Hán, thông qua bài test này, ứng dụng sẽ đánh giá năng lực ngôn ngữ của bạn để đề xuất bạn nên ôn HSK cấp độ nào.

app test trình độ tiếng Trung

App HSK Online nay đổi tên thành Supertest cập nhật thêm nhiều chức năng thú vị

Luyện thi HSK online với ứng dụng này sẽ giúp bạn cập nhật thêm một số từ vựng không có trong danh sách từ vựng HSK các cấp. Mỗi từ vựng được giải thích chi tiết, hướng dẫn cách dùng rõ ràng.

App thi HSK miễn phí các đề thi thật từ HSK 1 – HSK 6 chỉ cần bạn share app lên mạng xã hội. Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ 8 ngôn ngữ gồm: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Đức. Nếu bạn đang học song ngữ thì hãy chọn hai ngôn ngữ mình đang học, đây là cách rèn luyện tiếng rất tốt mà nhiều người áp dụng thành công.

Bên cạnh đề thi thật, ứng dụng luyện thi HSK Online cũng cung cấp bộ đề thi mô phỏng để bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, đọc, viết, tập trung vào những phần khó trong đề thi thật.

Điểm mà mình rất thích ở các app luyện thi HSK này là phân tích đề thi HSK, tập trung vào điểm quan trọng, điểm khó ở từng cấp độ, quy luật ra đề, dự đoán đề thi… Điểm này tương tự như bạn đang ôn thi với một thầy/cô và người đó giúp bạn liệt kê ra tất cả những trọng điểm của kỳ thi, giúp bạn “đánh đâu thắng đó”.

Ứng dụng luyện thi HSK này sẽ hướng dẫn người dùng viết văn thông qua đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đội ngũ giảng viên sẽ tiến hành chữa bài, đưa ra lời khuyên, góp ý giúp bạn tăng kỹ năng viết để đạt điểm cao hơn trong kỳ thi thật.

Ngoài ra, phần “các câu trả lời sai” của bạn sẽ được tập hợp, cá nhân hóa thông qua kỹ thuật trí tuệ nhân tạo. Từ những nội dung trả lời sai, app sẽ phân tích được bạn còn yếu ở điểm nào và đề xuất hướng rèn luyện để khắc phục.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Thi HSK 6 Thực Chiến

Hạn Chế Của App Luyện Thi HSK Online – Supertest

Phần test trình độ tiếng Trung của ứng dụng này có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, theo đánh giá của mình thì, bài test này chưa thật sự đánh giá đúng năng lực tiếng Hán. Nếu app đề xuất bạn đang ở HSK 4, cần rèn luyện HSK 5 thì mình nghĩ các bạn nên để bản thân lùi lại HSK 3 và ôn HSK 4 sẽ hợp lý hơn.

app thi thử HSK tại nhà

SuperTest được nhiệt liệt đề cử cho hạng mục app thi thử HSK được yêu thích nhất

Hạn chế thứ 2 của app học HSK này có lẽ đến từ việc thu phí. Bởi vì sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ sử dụng chức năng công nghệ, ứng dụng cũng cung cấp đội ngũ giảng viên chất lượng. Vì vậy, việc thu phí cũng là điều tất nhiên. Nếu bạn chần chừ ở việc thu phí, muốn tiết kiệm tối đa thì có thể tìm bạn cũng share chi phí đăng ký tài khoản vip.

Ứng dụng luyện thi HSK online – SuperTest sử dụng để ôn thi HSK và thi thử HSK, nên chỉ thích hợp với những bạn đã có nền tảng kiến thức từ HSK 3 trở lên. Những bạn mới học không nên vội tải phần mềm này.

Bởi vì là ứng dụng nên việc luyện thi HSK, học tiếng Trung với app đôi khi sẽ không tránh khỏi sự nhàm chán do không có môi trường tương tác thực tế, sinh động.

Hạn chế cuối cùng mà mình muốn nói là app này chỉ sử dụng được khi có kết nối internet, vì vậy, nó không thích hợp để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nhìn chung, với mình mà nói sản phẩm nào cũng tồn tại ưu điểm và khuyết điểm. Với app tự học HSK và thi thử HSK này, những nhược điểm kể trên là không đáng kể. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng học HSK thì hãy thử tải về ngay nhé!

Phần Mềm Luyện Thi HSK Của Chinesemaster

Ngoài app SuperTest, mình phát hiện app luyện thi HSK online trên website tiengtrunghsk.net cũng cung cấp một kho tàng đề thi HSK miễn phí từ HSK 1 – HSK 6. Đây là sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật của ChineMaster. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là cung cấp cho bạn một ngân hàng đề thi HSK online hoàn toàn miễn phí.

phần mềm luyện thi hsk miễn phí

App luyện thi HSK online miễn phí trên website tiengtrunghsk.net

Nếu bạn đang muốn tìm thêm đề để luyện thi HSK tại nhà thì hãy thử sử dụng app này. Cách sử dụng phần mềm miễn phí này như sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://tiengtrunghsk.net/
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Đợi phần mềm kích hoạt tài khoản sau 1 ngày
 • Bước 4: Sau khi kích hoạt thì click vào nội dung “Thi HSK Online” rồi lựa chọn cấp độ phù hợp và bắt đầu luyện đề.

Chi tiết hướng dẫn, bạn xem ở đây.

Mock.Tangce.Cn – Website Luyện Thi Hsk Online Miễn Phí Của Viện Khổng Tử

Mock.tangce.cn là website chính thức của Hanban – đơn vị tổ chức thi HSK duy nhất của Trung Quốc. Website này cung cấp nội dung giúp người học tiếng Trung ôn luyện và làm đề thi HSK online để không bỡ ngỡ khi thi thật.

Điểm nổi bật của website luyện thi thử HSK Mock.tangce.cn là:

 • Cung cấp kho đề thi HSK mới nhất và được cập nhật liên tục. Sau khi thi xong, bạn sẽ biết ngay điểm ở từng phần, có đáp án tham khảo, có video chữa bài của giảng viên người Trung Quốc đánh giá và góp ý để bạn tốt hơn.
 • Đối với mỗi cấp độ HSK, bạn sẽ được làm miễn phí 3 đề thi thử.
 • Trang web cũng cung cấp bộ từ vựng HSK 1-6, bài luyện kết hợp với trò chơi thực hành để bạn không bị nhàm chán trong quá trình tự ôn HSK.
 • Khi đang làm đề thi nhưng có việc bận đột xuất, bạn có thể tạm dừng và khi quay lại, bạn có thể tiếp tục hoàn thành bài thi.

trang web học HSK online tại nhà

Trang web luyện thi HSK của HanBan

Cách thi thử HSK trên website:

 • Bước 1: Truy cập đường link http://mock.tangce.cn/index.action , chọn 学生注册
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký
 • Bước 3: Xác nhận lại thông tin của tài khoản
 • Bước 4: Nhấp vào chữ 确认 (Xác nhận) là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản

Cách làm bài thi trên Website

 • Bước 1: Bạn có thể bắt đầu luyện đề thi với phần “HSK 短试卷”
 • Bước 2: Nhấp vào chữ 立即体验
 • Bước 3: Nhấn vào开始考试 sau khi lựa chọn đề thi bạn muốn làm
 • Bước 4: Bắt đầu làm bài thi

Những app thi thử HSK mà mình giới thiệu ở trên không chỉ đơn giản là cung cấp đề thi để bạn rèn luyện mà còn hướng dẫn ôn thi HSK, cung cấp kiến thức tiếng Trung, kỹ năng thi HSK đạt điểm cao.

You may also like

2 comments

H lanh 17 Tháng Hai, 2022 - 3:38 chiều

có app thi chính thức luôn không ạ

Reply
Dương Hạ 27 Tháng Hai, 2022 - 10:22 sáng

Thi HSK thì một là thi trên giấy, hai là thi trên máy, khi thi chính thức nếu thi trên máy thì đơn vị tổ chức thi sẽ cung cấp phần mềm thi, không có app thi chính thức nhé bạn

Reply

Để lại bình luận